VILL GANGA Í ESB OG RANNSÓKN Á BANKABRASKI

Sæll Ögmundur .
Oft hefur verið þörf en nú er lífsnauðsyn að VG og fleiri geri kröfu um skýlausa stefnubreytingu á stjórnarsáttmálanum og bæti þar inn að gengið verði í ESB eða að ríkisstjórnin öll segi af sér. Það var ágætt innlegg að senda 2 þingmenn til Brussel en Ingibjörg og GHH hefðu átt að fara saman í þá ferð frekar en til UN að skoða sætaskipan í öryggisráðinu á meðan þjóðarskútan sekkur í fúafen. Gera þarf einnig kröfu um opinbera rannsókn á braski bankanna og þeim tölvupósti starfsmanns LI sem óvart fór á vitlausan stað sem sannar að bankarnir eru sjálfir að braska með gjaldeyrinn okkar til að laga stöðuna sína fyrir hluthöfum sínum á þessu uppgjörstímabili. Loka þarf fyrir svona brask strax í Seðlabankanum og þess vegna senda alla bankastjórnina í frí. Ögmundur þjóðin treystir á ykkur í VG að verja okkar.
Kveðja,
ÞG

Fréttabréf