NÓG KOMIÐ AF SVIKUM!

Komdu sæll Ögmundur.
Ég vil taka undir bréf Guðjóns Jenssonar: ÞÖRF Á OPINBERRI RANNSÓKN, Gunnars Skúla Ármannssonar: ÍSLAND GÆTI ORÐIÐ NÝLENDURÍKI og Þórs Gunnlaugssonar: NÝ STAÐA Í ICESAVE. Þeir hittu naglann á höfuðið. Það er ömurlegt hvað þessi svokalla ´velferðarstjórn´ eða vinstri stjórn hefur illilega brugðist okkur. Nú erum við í miðri landsölu, Ögmundur, og ófyrirgefanlegt að þið skulið ekki hafa brugðist við miklu fyrr. Hvernig getið þið kallað ykkur ´velferðarstjórn´ og stutt helstefnu AGS, sem vinnur hörðum höndum, hvar sem þeir komast inn í lönd, við að einkavæða allar auðlindir og ríkisfyrirtæki landa??? Þið hljótið að vita að þeir vinna fyrir auðmenn og bankamenn og stórveldi. Hví styðjið þið AGS-, EU, ICESAVE- LANDSÖLUSTJÓRNINA??? Þið getið ekkert blekkt okkur með því að nokkrir ykkar kjósi gegn EU og ICESAVE og hinir með EU og ICESAVE, nákvæmlega útreiknað þannig að það komist samt í gegnum löggjöfina. Nákvæmlega eins og landsöluflokkur Jóhönnu Sig. vildi. Hvar endar þessi vitleysa, Ögmundur? Getið þið ekki hætt að svíkja okkur og selja landið undan fótum okkar?
Vil líka segja að það gengur ekkert upp að ofbeldismenn ráðist á lögreglumenn og þingverði og losni við að fara fyrir dóm, eins og sum ykkar í VG viljið. Það eru siðspilltir pólitíkusar sem það vilja. Loks ættuð þið að losa ykkur við Árna Þór, Bjðrn Val og Steingrím Jóhann úr flokknum. Þeir hafa svikið og vaða í sömu rugl-þoku og Evru-fylkingin og styðja landsölu og öfga-kapítalisma AGS. Og að vísu þurfum við að losna við allt Icesave-liðið úr stjórn. Við munum ekki verða lengur sjálfstætt ríki fljótlega með þetta stórhættulega fólk við völd.
Elle

Fréttabréf