TAKK GUÐFRÍÐUR LILJA OG ÁSMUNDUR EINAR!

Sæll Ögmundur.
Þú hlýtur að þurfa að taka þig á þegar þú er beðinn um að birta hatrammar skammir um þig einsog hér á síðunni frá einhverjum NN sem sakar þig og þína samherja um að stunda skemmdarverk (!). Þetta leyfir viðkomandi sér að gera eftir að við erum búin að fá nýju Icesave niðustöðuna! Er maðurinn (karlinn eða konan, ég veit ekki hver dylst á bakvið skammtöfunina) genginn af göflunum?
Annars skrifa ég  þér til að þakka fyrir að vekja athygli á rangtúlkunum fréttaskýrenda um Icesave. Stjórnarandstaðan gerði þetta allt. Það er nefnilega það - eða hvað? Ég held ekki. Atkvæðaskýringar Ásmundar Einars og Guðfríðar Lilju sem þú gefur slóðir á í pistlinum opnuðu augu mín. Ég ætla að þetta fólk lesi síðuna þína. Við þau vil ég segja, Guðfríður Lilja og Ásmundur Einar: Hafið þökk fyrir!!!
Jóel A. (get upplýst að hef verið kjósandi VG í öllum kosningumVG hingað til.)

Fréttabréf