AFMÖRKUÐ UPPLÝSINGAÞRÁ!

Ögmundur minn, það er því miður háttur óvandaðra RÚV-manna, að reyna að breiða yfir sín eigin svik, með því að benda á pólitíska andstæðinga eins og þig, sem eru hliðhollir lýðræði almennings í landinu. Þetta er vandræðalega afhjúpandi hjá þeim RÚV-urum. Þeir eru vanalega mest fyrir að rúlla bólu-boltum á skjánum, og svíkja með öllu lögboðna upplýsinga-skyldu RÚV, bæði fyrir og eftir hrun. Ég veit ekki á hverju aumingja vesalingarnir eru, en það er nokkuð augljóst að eitthvað hindrar heilbrigða hugsun og siðferðislega rétt vinnubrögð hjá allsráðandi þar á bæ. Ætli þeir hafi aldrei farið í huldu-einka-"frétta"ferðir til Mexíkó? Mér finnst eins og það liggi mikið við hjá þeim, að beina athyglinni frá einhverju, með þessari gífurlegu og afmörkuðu upplýsingaþrá, svona allt í einu?
M.b.kv.
Anna

Fréttabréf