JÚRÓ OG NÚBÓ

Takk Ögmundur minn kærlega fyrir að hafa staðið vaktina fyrir okkur Gunnu mína, sem höfum þraukað hér á landi með börnum okkar í rúm 1000 ár. Við Gunna vorum að ræða málin yfir kaffitárum okkar í morgun, að við bara skildum alls ekki hirðfólkið í Hruna sem væri sí og æ með sinn stundar-óða gleðskap, sem endaði alltaf með ósköpum, en sendu svo okkur Gunnu minni jafn-harðan reikninginn. Og það sem er jafnvel nöturlegra, er að hirðfólkið í Hruna er úlfur í sauðargæru, því það þykist vera jafnaðarfólk, Já áfram segir það, í sjálfri Samfylkingunni, sussusvei, en sér er nú hvert jafnaðarfólkið. Það er nú komið í hirðlífi kínverskrar útþenslustefnu í anda gamalkunnrar lebensraum hugmynda þriðja ríkisins, því það er nú mergurinn málsins, að þetta er ekkert annað en útþenslustefna í anda uberreich og okkur Gunnu minni sýnist að hirðfólkið í Hruna sé nú meira að segja farið að líkjast uberschwein. Þér að segja Ögmundur minn, þá hefur okkur Gunnu minni gengið illa að sofa undanfarið, vegna rýts og láta hirðfólksins í Hruna. Og það er undir áhrifum einhverra ofskynjunarlyfja, sem heita víst júró og núbó og eru bæði tekin í nös, líkt og útrásarvitleysingarnir tóku gull í nös og gengu þá af göflunum.
Með þakklátum kveðjum til þín Ögmundur frá Jóni og Gunnu, ábúendum að Þúfu.

Fréttabréf