HVATNING

Kæri Ögmundur:
Ég bið þig að vera níðsterkur ráðherra og að láta stöðva öll nauðungaruppboð strax enda eru þau ólögleg. Ég bið þig að vera níðsterkur ráðherra og að láta stöðva Vörslusviptingu ehf starfsseminni sinni og að láta loka þeim. Ég bið þig að vera níðsterkur ráðherra og að beita þér fyrir því að Ríkisstjórn Íslands slíti stjórnmálasambandi við Ísrael. Ég bið þig að vera níðsterkur ráðherra og að beita þér fyrir því að Viðskiptabankastarfssemi og Fjárfestingargammbl verði aðskilið. Ég bið þig að vera níðsterkur ráðherra og að beita þér fyrir því að ríkið borgi ferðina undir Ellu Dís Laurens og móður hennar til Boston í læknismeðferð, Ella Dís er að deyja á hverri stundu. Ég bið þig að vera níðsterkur ráðherra og að beita þér fyrir því að við segjum okkur úr EES og Schengen. Ég bið þig að vera níðsterkur ráðherra og að láta afnema núverandi kvótakerfi enda er það brot á mannréttindindum einsog þú veist svo mæta vel.
K.v.,
Jón Þ

Fréttabréf