GERUM EKKI ÍSLAND AÐ ÚRGANGSHAUG!

Sæll Ögmundur.
Í Visir 28-2-2012 las ég: Vilja brenna sorp i Helguvik.Tilboð fra Bandarisku fyrirtæki fyrir 10 milljónir dala.Triumvera Environmental áður undir Chemical Solvent Distillers vill flytja inaðarurgang fra spitölum og öðru yfir hafið til okkar fagra lands og brenna þar úrgang. Hvað er að ske hérna? Ekki eru það Kinverjarnir núna en mér líst illa a þetta. Hérna er um að ræða flutning á hverju, ég spyr, og i þeim flutningi eru tunnur fullar af úgangi sem verða þá fluttar yfir einhvern landsveg, er fólk við þessu búið, nei eg held ekki þetta er svona að smjúga inn i landið, þeir vara sig ekki á þessu oft en það er komin timi til að athuga sinn gang herna með svona alvarlegan og stórhættulegan flutnig. Margt getur skeð,og skeður hjá þessum fyrirtækjum og bið eg þig um að athuga þetta.
Vertu blessaður.
Þórunn

Fréttabréf