ENGA ÞÖGGUN!

Ögmundur.
Þessar hörmungar í Noregi eru of dýrkeyptur lærdómur, um hvernig svikult vestræna kerfið, með "barnaverndar"-nefdir, heilaþvotta-grunnskóla og takamarkaðar einhæfar blekkinga-vísindageðlækningar í fararbroddi. Dómskerfið er svo yfir-blekkingarvaldið, sem leggur blessun sína yfir glæpakerfið. Gallað hvítflibba-glæpamanna-kerfi, sem skapar glæpamenn. Kona sem var á ferð með ung börn sín í nágrenni við sprengjusvæðið í Osló slapp frá þessu með áfallið og óttann í farteski sínu og barnanna. Ung dóttir hennar sagði við móðurina full skelfingar: mamma dette må vi aldri snakke om, sem þýðir: mamma þetta megum við aldrei tala um. Móðirin var skynsöm og réttsýn, og sagði við dóttur sína: jú þetta skulum við einnmitt tala um, og vinna úr. Á Íslandi er enn svo vanþróaður og barnalegur hugsunarháttur að þagga skuli áföll niður í staðinn fyrir að opna umræðuna, ræða og vinna úr erfiðleikunum. Á Íslandi er reiknað með að málin leysi sig sjálf ef reynt er á barnalegan hátt að þagga niður vandann, í staðinn fyrir að horfast í augu við hann og vinna úr málunum. Það var einmitt rangt að birta ekki allt sem Breivík hafði að segja, því þöggun og feluleikir leysa engan vanda, heldur bætir á hann. Það er mikilvægt að fá upp á yfirborðið, hvers vegna þessi fársjúki maður framdi þessi voðaverk. Þeir ráðamenn sem láta telja sér trú um að þöggun sé lausn, eru á svipuðu þroska og þróunarstigi og litla barnið í Noregi. Hvað hefur menntaða íslenska þjóðin lært í öllu menntakerfinu? Eru allir ráðamenn Íslands menntaðir og keyptir þrælar svikara?
M.kv.
Anna Sigríður Guðmundsdóttir

Fréttabréf