NEYÐARKALL FRÁ GRIKKLANDI

Það eru skelfilegar fréttir frá Grikklandi í ljósvakamiðlum sem sýnir sanngirni og mannkærleika innan ESB sem gæti orðið okkur víti til varnaðar. Berum út boðskap á öllum ljósvakamiðlum bloggi og hvar sem hægt er að Íslendingar beini öllum kröftum sínum að Grikklandi í hjálparstarfi um mat og lyf og ekki má gleyma börnunum þau hafa ekkert heldur hvorki mat né húsaskjól.
Ég verð bara að vera alveg hreinskilinn við þig lesandi góður að tár féllu á lykklaborðið við þessar skriftir eftir að hafa heyrt um neyðina ytra Grikklandi og ég var svo mikill bláskeggur að þessar stóru ríku þjóðir við bæjardyr Grikklands myndu ekki flytja mestu eymdina frá Afríku og Indlandi heim á bæjarhlöð sín en svo virðist vera. Svona má ekki gerast. Það má bæta við sem ekki fer mjög hátt að hluti af fjárhagsaðstoð frá Þjóðverjum var í formi nýrra herganga nýjar orrustuþotur skriðdrekar eldflaugar og önnur brynvarin stíðstól og til að toppa ófyrirleitnina hafa þeir gefið Ísrael 3 árásar kafbáta sem hlaðnir hafa verið kjarnorkusprengjum sem ekki voru til þar og þó?
Því til viðbótar fá þeir úthlutað 2-3 í viðbót fram til 2018 úr hendi þjóðverja kanski er verið að greiða bætur fyrir helförina hver veit en eitt er víst að ástandið er grafalvarlegt á þessu svæði og má segja að USA hafi startað þriðju heimstyrjöldinni með tölvuárásum/virusum á netkerfi Írana sem er andlag innrásar samkvæmt sáttmála SÞ þar sem ríkið en ekki einstaklingar voru hér að verki og fóru ekki leynt með það.
Það þarf að rígnegla í lög og reglur varðandi Grímsstaði á Fjöllum og ekki verði kvikað frá upprunalegri hótelteikningum og að löggæsluyfirvöldum verði heimill aðgangur að húsnæðinu þegar byggingu sé lokið og rekstur hafinn að þar sé engin önnur þjónusta í gangi hvorki loftskeyta né hlerunarbúnaðir.
Þór Gunnlaugsson

Fréttabréf