ÞESSU VERÐUR AÐ LINNA!

Ég hef áður bent þér á þá staðreynd Ögmundur, að VG er kasúldið lygamerki. Nú bæti ég því við, að VG er mútuþægur ESB nómenklatúru flokkur. VG er ömurlegur samtíningur ríkis-verðtryggðra stalínista til launa og bólgnandi lífeyris á kostnað almennings, búrkuklæddra öfgafemínista, hræsnara og hryðjuverkaliðs gegn hagsmunum almennra borgara. VG er kasúldið hræ, sem bíður þess eins að verða huslað í óvígðri gröf. Ætlið þið, Ögmundur Jónasson, Guðfríður Lilja Grétarsdóttir og Jón Bjarnason að bíða þess að verða husluð í sömu óvígðu gröfinni með Steingrími J., Árna Þór, Birni Val og Svavars-mafíunni? Þið getið sprengt þessa ömurlegustu hræsnis-ríkisstjórn allra tíma, en hafið hingað til setið hljóð hjá eða hangið aðgerðalaus ofan í káetu, á meðan Svavar Gestsson, lærimeistari Steingríms raðlygara sendir Ólaf Þór Gunnarsson og viðlíka frík inn á. Þið eruð ekki eins og gungur, þið eruð gungur og druslur. Þessu helvíti hjásetunnar verður að linna Ögmundur Jónasson. Ögmundur Jónasson, þú hefur sagt að í síðasta lagi fyrir áramót skuli þjóðin fá að kjósa um ESB. Ef þið, Ögmundur Jónasson, Guðfríður Lilja og Jón Bjarnason, standið ekki við þau orð, þá verðið þið personae non gratae.
Jón Jón Jónsson

Fréttabréf