KERFIN AÐ BREGÐAST

Sæll, ég veit að þú getur eitthvað gert í þessu máli í sambandi við börnin sem voru tekin af móður sinni, það hlýtur að vera, allaveganna reyna. Þetta mál er mjög ljótt, afhverju fá litlu stúlkurnar ekki að segja neitt í sambandi við hjá hvoru foreldrinu þær vilja?? Kerfið í danmörku er fáránlegt og er búið að bregðast þessum stúlkum mjög mikið, það þarf bara þrýsting frá yfirvöldum hér. Þetta á ekki að líðast, senda börn til ofbeldisfulls föðurs er mjög slæmt, er ekki búið að skemma æsku þeirra nóg?? Kerfið í danmörku og barnaverndar nefnd þar og hér ætti að skammast sín, og þú ættir líka að skammast þín ef þú reynir ekki að gera neitt!! Þær eiga eftir að eiga erfið fullorðins ár ef ekkert verður gert, hver veit hvar þær enda, í dópi eða eitthvað miklu verra, hver veit?? þær eiga rétt á að vera hjá móður sinni sem beitir þær ekki ofbeldi og eiga góða æsku!! Ég krefst þess að þú gerir eitthvað, þú hefur þrjú lítil líf í höndunum.
Elisabet Bjarnadóttir

Fréttabréf