MÁLÆÐISKEPPNIN Á ÞINGI

Ekki skil ég í þér að láta þessi fráleitu níðskrif um sjálfan þig standa hér á heimasíðunni þinni eins og frá þessum eða þessari sem segist vera kjósandi VG og verði fegin(n) að losna við þig af þingi vegna þess að þú talir ekki út í eitt!
Þetta er einhver fáránlegasti mælikvarði á dugnað sem ég hef heyrt.
Frá því að ég fór að fylgjast með hefur þú verið einn allra ötulasti þingmaðurinn og standast flokksfélagar þínir þér engan samanburð. Fyrr á árum fannst mér þú meira að segja stundum tala of mikið ef ég á að vera heiðarleg.
En ég myndi kjósa þig einan ef það væri í boði.
Það var flokkssystir þín sem sagði að ef fólk væri ekki alla daga malandi í ræðustól Alþingis þá vari það að svíkjast um í vinnunni. Mér finnst þessi málæðis-keppni sorglega fáránleg en tek eftir að oft er það fólkið sem hefur ekkert fram að færa af viti sem talar mest! Hvernig væri að spyrja út í innhald þess sem alþingismenn hafa fram að færa í afar misgóðum ræðum sínum frekar en í hve marga klukkutíma þeir þurfi til að koma þessu innhaldi á framfæri.
Sigríður Einarsdóttir

Fréttabréf