ORÐASKIPTI EKKI SKRÁÐ

Kæri þingmaður fatlaður einstaklingur sem stanslaust kallar hjálp biður formann eftirlits og stjórnskipunarnefndar um afrit fundargerðar er fatlaður sat fyrir nefndini virðingafyllst
Arngrímur Pálmason 8937211
ps. skjalið er Arngrími mjög mikilvægt þar sem í nær sex ár fatlaður hefur fengið að þjást meira en nokkur lifandi einstaklingur ætti að þurfa að þola. Í kvöld var Eva Joly með fund í norræna húsinu um spillingu á Íslandi þar stóð upp Áslaug Björgvinsdóttir fyrrum héraðsdómari og lýsi fyrir yfirfullum sal af einstaklingum hve dómskerfi Íslands væri ger spillt þátta má sjá á mynd útsendingu norræna húsins gerandin í hjónaskilnaðarmálinu er svo verðlaunaður af 63 alþingismönnum með LANDSKJÖRSTJÓRN.

Það er rétt Arngrímur að þú komst fyrir Stjórnskipunar- og eftirlitsnefnd og gerðir grein fyrir þínum sjónarmiðum en eins og ég hef tjáð þér eru orðaskipti ekki skráð aðeins niðurstöður ef um þær er að ræða.
Með bestu kveðju,
Ögmundur Jónasson

Fréttabréf