ÁSKORUN – APPEAL

Karolinafund.png

Ég ætla að leyfa mér að setja fram áskorun – I allow myself to make an appeal to you to support two artists, a soprano singer, Hlín Pétursdóttir Behrens, and a classical guitarist, Ögmundur Þór Jóhannesson, on Karolinafund. The following is what you get. Eftirfarandi fær stuðningsfólk í sinn hlut. Svo er bara hægt að veita stuðning (munar um stórt að sjálfsögðu en líka smátt þegar saman kemur) :

Hlín Pétursdóttir Behrens soprano and guitarist Ögmundur Þór Jóhannesson perform Icelandic favourites and unknown gems, folk songs, art songs and new compositions. The album, recorded in in Studio Silo, a state of the art recording studio in Stöðvarfjörður, features Icelandic music, ranging from folksong arrangements and art songs to lyric gems from contemporary composers. Lyric lullabies, love songs and music describing the beauty of Iceland. By joining the crowdfunding project on Karolinafund, you can order a digital downlowad of the CD, order one or more CD´s, with optional tickets to publication concerts in Reykjavik and Stöðvarfjörður. Release is scheduled for the end of February, concerts late in March.

Á nýjum geisladiski sem nefnist “Náttsöngur” flytja Hlín Pétursdóttir Behrens sópran og Ögmundur Þór Jóhannesson gítarleikari, Duo Fjara, íslenska tónlist,  uppháhaldslög og óþekktar perlur, þjóðlög, sönglög og nýjar tónsmíðar. Eftir tónleikaferð um Ísland síðastliðið sumar tóku við upptökur í nýju og fullkomnu hljóðveri, Studio Silo, sem er staðsett á Stöðvarfirði. 
Með skráningu til þáttöku í hópfjármögnun á Karolinafund má festa kaup á stafrænu niðurhali af diskinum, kaupa einn eða fleiri geisladiska og einnig miða á útgáfutónleika bæði í Reykjavík og á Stöðvarfirði.
Áæltað er að diskurinn komi út í lok febrúar, útgáfutónleikar verða seinni partinn í mars.

Hér er svo slóðin: https://www.karolinafund.com/project/view/2603

Fréttabréf